สาวไซด์ไลน์ ถูกคู่ขาบีบคอ ทำร้ายร่างกายเหยื่อขัดขืนกัดนิ้วจนรอดออกมาได้ 

        สาวไซด์ไลน์ ถูกคู่ขาบีบคอ    เมื่อวันที่ 12 เดือนมิถุนายนปีพศ 2564   มีหญิงสาวคนหนึ่งอายุประมาณ 35 ปีซึ่งเธอนั้นเป็นคนกัมพูชาได้เดินทางไปที่สถานีตำรวจเพื่อแจ้งความดำเนินคดีกับชายคนหนึ่งที่ทำร้ายร่างกายเธอจนได้รับบาดเจ็บซึ่งใบหน้าของเธอนั้นมีร่องรอยการถูกทำร้ายเขียวช้ำตาทั้งสองข้างนั้นก็ถูกโช๊คจนเขียวและยังมีร่องรอยการทำร้ายร่างกายในส่วนอื่นๆอีกด้วย

        โดยหญิงสาวคนดังกล่าวได้นำคลิปจากกล้องวงจรปิดไปมอบให้กับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อได้ติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีเพราะในกล้องวงจรปิดนั้นสามารถถ่ายหน้าตาคนร้ายและรูปประพันสันฐานคนร้ายเอาไว้ได้อย่างชัดเจนอย่างไรก็ตามคดีนี้เกิดขึ้นในเขตพื้นที่ของจังหวัดระยอง

          ซึ่งเมื่อทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งเหตุก็ได้มีการพูดคุยกับทางผู้เสียหายว่าคดีนี้อาจจะต้องใช้ระยะเวลาในการติดตามหาตัวนานเพราะว่าตำรวจอาจจะจับคนร้ายได้ยากเนื่องจากคนร้ายนั้นไม่ได้มีการติดระบบ gps ตามตัวเอาไว้ทำให้เธอนั้นรู้สึกว่าเธอไม่ได้รับความเป็นธรรมจากเจ้าหน้าที่ตำรวจหญิงสาวคนดังกล่าวจึงได้เดินทางไปยังสำนักข่าวที่อยู่ในจังหวัดระยองเพื่อทำการร้องเรียนต่อสื่อมวลชนให้ทราบถึงพฤติกรรมของทางเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ไม่รับดำเนินคดีให้กับผู้เสียหาย

        อย่างไรก็ตามหญิงสาวคนดังกล่าวระบุว่าเหตุการณ์เกิดขึ้นในช่วงกลางคืนของวันที่ 11 เดือนมิถุนายนซึ่งเธอนั้นเป็นหญิงสาวที่ทำอาชีพเป็นสาวไซด์ไลน์โดยระหว่างที่เธออยู่ที่บ้านนั้นปรากฏว่าคนร้ายได้ใช้เบอร์โทรศัพท์มือถือติดต่อมาหาเธอและอ้างตัวว่าจะเป็นลูกค้าที่จะมาซื้อบริการของเธอโดยนัดเจอกันที่โรงแรมแห่งหนึ่งในจังหวัดระยองหลังจากนั้นเธอจึงได้ไปเปิดห้องรอลูกค้าชายคนดังกล่าว

        โดยชายคนดังกล่าวนั้นได้มีการขับรถกระบะเข้ามาภายในโรงแรมและเมื่อมาถึงชายคนดังกล่าวก็ไม่พูดอะไรกับเธอตรงเข้ามาบีบที่คอของเธอและชกต่อยทำร้ายเธอทั้งใบหน้าและหน้าอกเธอนั้นต่อสู้ดิ้นรนจนสามารถกัดนิ้วคนร้ายได้ทำให้คนร้ายนั้นชะงักและเป็นสาเหตุที่ทำให้เธอสามารถหลบหนีออกมาจากห้องดังกล่าวได้พร้อมตะโกนขอความช่วยเหลือซึ่งมีเพื่อนข้างห้องได้เปิดประตูออกมาดูทำให้คนร้ายรีบหลบหนีไปโดยคนร้ายนั้นใส่เพียงแค่กางเกงตัวเดียวออกไปเท่านั้น

          เนื่องจากว่าเสื้อและหน้ากากอนามัยรวมถึงกางเกงในของคนร้ายยังตกอยู่ในห้องของโรงแรมเธอจึงได้นำหลักฐานดังกล่าวไปแจ้งกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมขอกล้องวงจรปิดจากทางโรงแรมไปด้วยแต่หลังจากที่เธอได้มีการส่งหลักฐานต่างๆไปให้ตำรวจแล้วปรากฏว่าตำรวจนั้นไม่ได้สนใจที่จะดำเนินคดีให้กับเธอทำให้เธอต้องเป็นต้องมาร้องสื่อมวลชนเพื่อให้เป็นข่าวดังและเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สนใจทำคดีให้กับเธอ 

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย.  สมัคร sbobet โดยตรง