ไฮโซลูกนัท ตาบอดหลังจากออกมาร่วมประท้วงครอบครัวเตรียมเอาผิดคนที่เกี่ยวข้อง 

        ไฮโซลูกนัท ตาบอด สถานการณ์ของประเทศไทยในตอนนี้เกิดเหตุการณ์ที่ประชาชนหลายคนเกิดความไม่พอใจการแก้ไขปัญหาของรัฐบาลโดยเฉพาะอย่างยิ่งการแก้ไขปัญหาเกี่ยวกับเรื่องของการระบาดของไวรัสโควิดที่รัฐบาลนำเข้าวัคซีนที่ด้อยคุณภาพและเป็นวัคซีนที่ประชาชนไม่ต้องการร่วมถึงประชาชนได้มีการออกมาเรียกร้องให้รัฐบาลซื้อวัคซีนที่มีคุณภาพมาฉีดให้กับประชาชน  

         นอกจากนี้ประชาชนหลายคนยังต้องการให้รัฐบาลโดยเฉพาะพลเอกประยุทธ์จันทร์โอชาลาออกจากการเป็นนายกรัฐมนตรีเนื่องจากตลอดระยะเวลา 7 ปี ที่ผ่านมานั้นรัฐบาลไม่ได้มีการสร้างผลงานที่ดีรวมถึงยังสร้างหนี้สินให้กับประเทศชาติเป็นจำนวนเงินมหาศาล  ด้วยเหตุนี้ในแต่ละวันจึงมีผู้ที่ไม่พอใจโดยเฉพาะอย่างยิ่งเราบรรดาวัยรุ่นและวัยทำงานที่พากันมารวมตัวประท้วงในทุกๆวันและหนึ่งในนั้นก็คือไฮโซลูกนัท

         ซึ่งเขาเคยเป็นหนึ่งในผู้ชุมนุมประท้วงที่เคยเรียกร้องให้รัฐบาลพลเอกประยุทธ์จันทร์โอชามาเป็นนายกรัฐมนตรีแต่ในครั้งนี้ด้วยสถานการณ์ที่เขาเห็นว่ารัฐบาลไม่สามารถช่วยเหลือประชาชนได้และประชาชนกำลังล้มตายเป็นจำนวนมากจากการบริหารงานที่ล้มเหลวจึงได้ออกมารวมตัวกันเพื่อให้รัฐบาลนั้นได้มีการพิจารณาตัวเองและลาออกไป

     อย่างไรก็ตามเหตุการณ์ชุมนุมนั้นมีการเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องและรัฐบาลเองก็ออกมาตอบโต้ประชาชนด้วยการออกมาฉีดแก๊สน้ำตาและฉีดน้ำพ่นใส่ประชาชนซึ่งเมื่อวันที่ 13 เดือนสิงหาคมปีพศ 2564

ในช่วงจังหวะที่มีการประท้วงกันอยู่นั้นปรากฏว่าเจ้าหน้าที่ทหารได้มีการฉีดแก๊สน้ำตามายังไฮโซลูกนัทและส่งผลทำให้ไฮโซคนดังกล่าวได้รับบาดเจ็บที่บริเวณดวงตาเมื่อส่งโรงพยาบาลรักษาอาการบาดเจ็บพบว่ากระสุนปืนจากแก๊สน้ำตาในครั้งนั้นส่งผลทำให้ไฮโซลูกนัทตาบอด

     ล่าสุดเมื่อวันที่ 19 เดือนสิงหาคมปีพศ 2564 ครอบครัวของไฮโซลูกนัทได้ออกมาเปิดเผยถึงสุขภาพของไฮโซลูกนัทว่าในขณะนี้ได้รับการยืนยันจากทางโรงพยาบาลคุณหมอที่รักษาอาการของไฮโซลูกนัทแปลว่าตาของไฮโซลูกนัทจะบอกอย่างแน่นอนและจากการที่รัฐบาลได้มีการออกมาตอบโต้ประชาชนด้วย

ความรุนแรงนี้ครอบครัวของไฮโซลูกนัทยืนยันว่าจะเอาผิดผู้ที่กระทำการดังกล่าวให้ถึงที่สุดเนื่องจากว่าตอนที่มีการชุมนุมการประท้วงนั้นทางฝั่งผู้ชุมนุมเองนะเป็นการชุมนุมแบบสงบไม่ได้มีการก่อเหตุรุนแรงแต่ทางทหารที่มาระงับเหตุการณ์นั้นได้ใช้การระงับเหตุแบบรุนแรงเกินมาตรฐานการระงับเหตุการประท้วงของสากล

      สถานการณ์ล่าสุดของไฮโซลูกนัทตอนนี้นั้นออกจากโรงพยาบาลเป็นที่เรียบร้อยแล้วและแม่ถึงว่าเขาจะปิดตาข้างหนึ่งเพราะสาเหตุของการตาบอดแต่เขาก็ยังออกมาร่วมชุมนุมกับประชาชนอยู่เหมือนเดิมเพื่อเรียกร้องให้พลเอกประยุทธ์ลาออกจากการเป็นนายกรัฐมนตรี 

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย.  แจ้งฝาก-ถอน ufabet