ผัว-เมียมีเครียด ถูกทวงหนี้นอกระบบ ตัดสินใจผูกคอตายพร้อมกัน

         ผัว-เมียผูกคอตายถูกทวงหนี้นอกระบบ  เมื่อวันที่ 17  เดือน กรกฎาคมปีพ.ศ. 2564  เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งเหตุจากชาวบ้านว่ามีผู้พบศพคนเสียชีวิตจำนวน 2 รายภายในบ้านพักของผู้เสียชีวิตเองโดยผู้เสียชีวิตทั้ง 2 รายนั้นได้มีการผูกคอตายเหตุการณ์ดังกล่าวนั้นเกิดขึ้นที่ตำบลนาป่า  จังหวัดชลบุรี  

ซึ่งหลังจากที่เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งเหตุก็รีบประสานงานกับกู้ภัยเข้าพื้นที่เกิดเหตุทันทีโดยบ้านที่เกิดเหตุนั้นเป็นบ้านชั้นเดียวเท่านั้นเมื่อเดินทางไปถึงยังจุดเกิดเหตุก็พบชาวบ้านกำลังมุงดูบ้านที่เกิดเหตุการณ์เป็นจำนวนมาก

          อย่างไรก็ตามเมื่อทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการสอบถามกับทางเพื่อนบ้านที่มีการแจ้งเหตุพบว่าบ้านหลังดังกล่าวนั้นมีผู้เสียชีวิตจำนวน 2 คนคนนึงนั้นเป็นฝ่ายสามี

ซึ่งใช้เชือกผูกคอตายเองตรงบริเวณหน้าบ้านซึ่งจุดที่ผูกคอเสียชีวิตนั้นอยู่ใกล้กับรถพ่วงสำหรับขายน้ำผลไม้ปั่นและชาไข่มุกในขณะที่ในตัวบ้านนั้นก็มีภรรยาของผู้เสียชีวิตผูกคอตายจับบริเวณหน้าต่างทางด้านเจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงได้มีการนำร่างของทั้ง 2 ศพไปที่โรงพยาบาลประจำจังหวัดเพื่อทำการชันสูตรก่อนที่จะมีการประสานงานกับญาติของผู้เสียชีวิตให้นำร่างของผู้เสียชีวิตไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

         จากการให้ปากคำของเพื่อนบ้านนั้นทราบว่าผู้เสียชีวิตทั้งสองคนนั้นเป็นสามีภรรยากันและค่อนข้างมีความเครียดเนื่องจากว่านับตั้งแต่มีการระบาดของไวรัสโคโรนานั้นก็ทำให้ขายของไม่ได้  ผัว-เมียผูกคอตายถูกทวงหนี้นอกระบบ มีรายจ่ายเท่าเดิมแต่มีรายได้ที่ลดลงนอกจากนี้ผู้เสียชีวิตทั้งสองคนยังเคยมาปรับทุกข์กับเพื่อนบ้านว่ามีการนำเงินไปลงทุนแต่ก็ไม่ได้กำไรงอกเงยมาว่านึงขายของได้เพียงแค่ไม่กี่บาทเท่านั้นในขณะเดียวกันก็มีเจ้าหนี้นอกระบบมาทำการทวงหนี้

         ซึ่งหนี้ดังกล่าวนั้นเป็นหนี้ที่น้องเมียเป็นคนไปกู้หนี้ยืมสินมาแต่พี่สาวต้องมีคนชดใช้แทนอย่างไรก็ตามทางด้านเจ้าหนี้ได้มีการทวงหนี้กับสามีภรรยาคู่นี้เป็นประจำทุกวันและจะต้องหาเงินโอนไปใช้หนี้ให้กับหนี้นอกระบบวันละไม่ต่ำกว่า1000 บาท

ซึ่งถ้าวันไหนไม่ได้มีการโอนเงินไปใช้หนี้เจ้าหนี้ก็จะมาด่าทออยู่ที่หน้าบ้านพร้อมทั้งสาปแช่งให้ไปตายทำให้สองสามีภรรยาเกิดความเครียดเป็นอย่างมากจนในที่สุดสองสามีภรรยาก็ตัดสินใจผูกคอตายเนื่องจากหาทางออกไม่ได้สำหรับยอดหนี้ที่สองสามีภรรยานี้ต้องจ่ายก็เพราะว่าน้องสาวของพระยานั้นไปยืมหนี้มาและสามีภรรยาคู่นี้เป็นคนค้ำประกันให้ซึ่งจะต้องมีการหาเงินใช้หนี้ให้แทน 

         อย่างไรก็ตามในขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่กู้ภัยกำลังเก็บศพผู้เสียชีวิตของทั้งสองคนนั้นปรากฏว่าเจ้าหนี้ได้มีการโทรศัพท์เข้ามาเพื่อมาทำการทวงเงินกับลูกหนี้ทั้งสองคนและเพื่อนบ้านเป็นคนที่รับโทรศัพท์แทนหลังจากนั้นก็มีการทะเลาะกับปลายสายอีกด้วย

 

สนับสนุนโดย.  ติดต่อ ufabet