ลูกค้าเบี้ยวค่าเช่า แถมทิ้งขยะกองโต ปัญหาใหญ่ของเจ้าของกิจการ

           ในทุกวันนี้เรามักจะเห็นคนพี่เป็นเจ้าของกิจการปล่อยให้เช่าห้องหรือเช่าคอนโดทั้งหลายพากันออกมาเปิดเผยเรื่องราวเกี่ยวกับการที่พวกเขานั้นถูก ลูกค้าเบี้ยวค่าเช่า และนอกเหนือจากนั้นห้องที่เขาปล่อยเช่านั้นยังรกเต็มไปด้วยขยะมากมายซึ่งบางที่นั้นเปิดประตูออกมาขยะก็ล้นออกมาเลยทีเดียว 

           เหตุการณ์ที่ลูกค้าเข้าห้องผู้อยู่อาศัยแล้วเบี้ยวหนี้ไม่ยอมจ่ายค่าเช่าห้องรวมถึงเอาขยะมาทิ้งไว้ในห้องนั้นไม่ใช่มีเพียงแค่เคสหรือ 2 เคสเท่านั้นแต่เรามักจะเห็นข่าวแบบนี้อยู่บ่อยครั้งโดยเฉพาะในช่วงหลังซึ่งทางด้านเจ้าของห้องเช่าเองก็ออกมาให้ข้อมูลเกี่ยวกับผู้เช่าซึ่งบางรายนั้นผู้เช่าทำงานดีแต่งตัวดีบางคนนั้นฉีดน้ำหอมออกจากห้องแต่เมื่อไปดูห้องที่อยู่อาศัยกับพบว่ามีแต่ขยะมากมายเต็มไปหมด

         อย่างเหตุการณ์ล่าสุดได้มีการถูกออกมาเผยแพร่ใน Facebook เพื่อเป็นการประจานผู้เช่าซึ่งเจ้าของห้องเช่ายืนยันว่าถ้าหากลูกค้าที่เช่าห้องยังไม่ยอมมาชำระค่าเช่าห้องและไม่มาเก็บขยะที่ทิ้งเอาไว้ภายในห้องจะมีการเปิดเผยใบหน้าเพื่อประสานให้คนในโลกโซเชียลได้เห็นถึงความสกปรกของคนที่มาเช่าห้องนั่นเอง 

           เหตุการณ์ล่าสุดนี้เกิดขึ้นที่จังหวัดสมุทรปราการเมื่อหญิงสาวเจ้าของห้องคนหนึ่งได้ถ่ายรูปกันในห้องเช่าที่เธอปล่อยให้คนมาเช่าห้องนั้นจะเต็มไปด้วยกองขยะมากมายเต็มไปหมดไม่ว่าจะเป็นถุงพลาสติกซึ่งเป็นถุงแกงหรือแม้แต่ถุงขนมรวมถึงกล่องโฟมผู้กองเอาไว้เต็มห้องทั้งห้องนอนและห้องน้ำเลยทีเดียว  

          โดยเจ้าของห้องเช่าได้เปิดเผยกับนักข่าวว่าตนเองนั้น ลูกค้าเบี้ยวค่าเช่า เปิดหอพักให้เช่าอยู่ในซอยบุญชัย 36 ซึ่งอยู่ในจังหวัดสมุทรปราการโดยห้องพักที่ปล่อยให้เช่านั้นจะมีทั้งหมด 2 ชั้นด้วยกันซึ่งผู้เช่าได้มาติดต่อขอเช่าห้องของเธอตั้งแต่ปีที่แล้วช่วงประมาณเดือนมิถุนายนหลังจากนั้นก็ชำระเงินมาด้วยดีโดยตลอดแต่พอมาช่วงประมาณปี 64 ช่วงเดือนกุมภาพันธ์นั้นผู้เช่าห้องเริ่มไม่ยอมจ่ายค่าเช่าห้องและเมื่อเจ้าของห้องติดต่อไปก็ไม่สามารถติดต่อได้

           ดังนั้นเมื่อวันที่ 22 เดือนมีนาคมพศ 2564 เจ้าของห้องก็เลยนำกุญแจมาไขห้องเช่าเพื่อที่จะได้ทำความสะอาดและปล่อยให้คนอื่นเช่าแทนนั่นเองแต่เมื่อเปิดประตูเข้ามาก็ต้องตกตะลึงกับความสกปรกของห้องเป็นอย่างมากเพราะห้องเช่านั้นแทบจะไม่สามารถเดินเข้าไปได้เลยทีเดียวเพราะทุกตารางเมตรในห้องนั้นเต็มไปด้วยขยะเต็มไปหมด

           ซึ่งเธอนั้นได้มีการถ่ายรูปเก็บเอาไว้เป็นหลักฐาน และเธอต้องการให้ผู้เช่ากลับมาจ่ายที่ทำให้ห้องเสียหาย ซึ่งคำนวณเป็นเงินประมาณ หนึ่งหมื่นห้าร้อยบาทเลยทีเดียว

 

ขอบคุณผู้ให้การสนับสนุนโดย    Gclub ฝากขั้นต่ำ50