เปิดกลยุทธ์แรงจูงใจฉีดวัคซีนสหรัฐอเมริกา

ประเทศสหรัฐอเมริกาเห็นว่าเขาได้มีมาตรการจูงใจกระตุ้นให้คนไปฉีดวัคซีนที่น่าสนใจมากก็ต้องเรียกว่าเป็นแรงจูงใจจากทุกสิ่งจริงๆเพราว่าตอนนี้อัตราการฉีดวัคซีนมันลดน้อยลงเรื่อยๆคนไม่ค่อยออกมาฉีดกันเพราะฉะนั้นพร้อมทั้งรัฐบาลกลางรัฐบาลท้องถิ่นทำทุกวิถีทางทำยังไงก็ได้เพื่อให้คนออกมาฉีดวัคซีนให้ได้มากที่สุดลดแลกแจกแถมกันสุดๆเลย

สำหรับที่สหรัฐอเมริกาก็เดินหน้าฉีดวัคซีนกันไปมากแล้วแต่ผลก็คือพอฉีดวัคซีนไปได้ระยะเวลานึงคนก็เริ่มสงักและคนที่ยังลังเลอยู่ก็ยังไม่เลือกที่จะออกมาฉีดวัคซีนรวมไปถึงผู้ที่ต่อต้านการฉีดวัคซีนก็ไม่ยอมออกมาฉีดวัคซีนกันเพราะฉะนั้นแล้วรัฐบาลกลางรัฐบาลท้องถิ่นเองต้องพยายามทำทุกวิถีทางจริงๆอย่างเช่นที่น่าสนใจจริงๆก็คือที่รัฐโอไฮโอของสหรัฐอเมริกาเขามีสิ่งที่เรียกว่าล็อตโต้วัคซีน

ใครที่ฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19แล้วเอาใบของคุณมายืนยันว่าคุณได้รับการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19แล้วแล้วคุณก็จะได้รับลอตเตอรี่ไปเลยหนึ่งใบเขาจะมีการจับรางวัลตลอดทุกๆสัปดาห์เลยสัปดาห์ละ5คนด้วยกันแล้วก็จะมีการประกาส5คนแลกในช่วงวันที่26พฤษภาคมนี้นั่นเอง

ซึ่งในรางวัลใหญ่ของเขาก็คือแจกไปเลย1ล้านดอลล่าร์สหรัฐอเมริกาตีเป็นเงินไทยก็ไม่ค่อยเยอะประมาณสัก31ล้านบาทเท่านั้นเองสำหรับหนึ่งรางวัลก็คือใครที่มีอายุมากกว่า18ปีก็จะได้รับเงินรางวัลสดไปเลยแต่ว่าใครที่อายุน้อยกว่า18ปีไม่ได้รับเงินสดแต่จะได้รับเป็นทุนการศึกษาเรียนจนจบ4ปีเลยทีเดียวสำหรับนักศึกษาในมหาวิทยาลัยต่างๆในรัฐโอไฮโอนั่นเอง

โดยว่าการรัฐโอไฮโอบอกว่าเงินรางวัลของลอตเตอรี่วัคซีนนี้ก็เป็นเงินจากกองทุนป้องกันโควิด-19ที่รัฐบาลกลางแจกจ่ายมาให้นั่นเองโอไฮโอก็เลยที่จะพยายามหาหนทางในการกระตุ้นทำให้คนออกมาฉีดวัคซีนกันให้มากขึ้นและวิธีนี้เขาเชื่อมากเหลือเกินว่าจะทำให้คนในรัฐออกมาฉีดวัคซีนกันได้มากยิ่งขึ้น

ก่อนหน้านี้หลายรัฐเองก็พยายามที่จะหาโปรโมชั่นต่างๆลดแลกแจกแถมเพื่อเอามาดึงดูดใจให้ประชาชนได้ออกมาฉีดวัคซีนกันไม่ว่าจะเป็นการแจกโดนัทฟรีแจกเบียร์ฟรีแจกตั๋วชมหนังต่างๆนานามีบัตรเข้าไปในซุปเปอร์มาร์เก็ตฟรีอีกด้วย

ดังนั้นตรงจุดนี้เองก็เป็นมาตรการต่างๆของรัฐบาลท้องถิ่นทีนี้เรามาดูรัฐบาลกลางกันบ้างเมื่อวานนี้ได้มีข่าวมาว่าทางประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกาได้ตั้งเป้าหมายเอาไว้เมื่อสัปดาห์ที่แล้วบอกว่าวันที่4กรกฎาคมที่เป็นวันชาติของสหรัฐอเมริกาวันที่สหรัฐอเมริกาเป็นอิสระภาพก็จะต้องเป็นวันที่สหรัฐเป็นอิสระจากโควิด-19ด้วยเช่นเดียวกัน

 

สนับสนุนโดย    gclub casinoทดลองเล่น