เจนนี่ได้หมดถ้าสดชื่นกำลังดวงตก ใครๆก็ออกพากันมาแฉ 

          กำลังเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์มากอยู่ในขณะนี้เมื่อนักร้องสาวเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ถูก  เพื่อนร่วมอาชีพด้วยกันออกมาแฉถึงพฤติกรรมการโกงเงินโดยคนแรกที่ออกมาแฉเรื่องของการที่ถูกลิลลี่โกงเงินนั้นก็คือ นักร้องหนุ่ม เกล้า เกริกพล เขาบอกว่าได้มีการสร้างผลงานเพลงร่วมกันออกมา

ซึ่งเพลงที่สร้างร่วมกันนั้นเป็นเพลงที่โด่งดังมากมียอดวิวในยูทูปหลายล้านคนซึ่งส่วนแบ่งจากทาง YouTube ที่จะให้กับยอดที่มีคนติดตามดูนั้นเป็นจำนวนมากกว่า 20 ล้านบาทแต่ว่าทางด้านเป็นหนี้นั้นกับแบ่งส่วนแบ่งให้กับตนเองนั้นได้ไม่ตรงตามที่เคยคุยกันไว้

ซึ่งแต่ก่อนนั้นได้มีการพูดถึงเรื่องของการแบ่งส่วนแบ่งกันว่าจะมีการแบ่งส่วนแบ่งให้กับ เกล้า ประมาณ 30 เปอร์เซ็นต์ของยอดทั้งหมด พี่มีรายได้เข้ามาสำหรับการสร้างเพลงนี้ร่วมกันแต่เมื่อมีเพลงเข้ามาจริงๆเจนนี่กับให้ไม่ตรงตามที่เคยคุยกันเอาไว้อีกทั้งยังมีการแชร์เกี่ยวกับเรื่องของการออกโปรโมทผลงานเพลงตามรายการต่างๆว่ามีการให้เงินเพียงแค่ 500 บาท

ซึ่งทางรายการที่เชิญมายืนยันว่ามีการเสนอค่าตัวจ่ายมาถึง 10,000 บาทแต่เจนนี่กับแบ่งให้ เก้า เพียงแค่ 500 บาทเท่านั้นซึ่งทางด้านเก้าเองก็บอกว่าไม่คุ้มกับค่าเดินทางที่เขาจะต้องเดินทางต่างจังหวัดเข้ามาในกรุงเทพฯ  อย่างไรก็ตามในเรื่องดังกล่าวนี้ไม่ใช่มีเพียงแค่ เก้า เกริกพล เท่านั้น

ที่ออกมาแต่พฤติกรรมการโกงเงินของลิลลี่เพราะว่ายังมีสาวอีกคนหนึ่งซึ่งเธอนั้นเคยเป็นนักร้องร่วมค่ายของทางลิลลี่เองก็ได้ออกมาแฉถึงข้อมูลการโกงซึ่งตัวนักร้องสาวนั้น ยืนยันว่าเธอก็ถูกโกงเหมือนกัน โดยเธอมีหลักฐานการโอนเงินมาให้ดู 

ซึ่งนักร้องสาว คนดังกล่าวที่ออกมาร่วม เก้า แฉ นั้นก็คือ เปา กิ่งกาญจน์  อีกทั้งจะมีเองก็เคยมีการไลฟ์สดเกี่ยวกับเรื่องของค่าตัวโดยระบุว่าเธอได้ไปโชว์ตัวที่รายการโหนกระแสของหนุ่มกรรชัยกำเนิดพลอยและเธอนั้นได้ค่าตัวในการโชว์ตัวในครั้งนั้นเพียงแค่ 3000 บาทเท่านั้น

เธอก็ได้โอนเงินให้กับนักร้องเก้าเกริกพลอยู่ที่ 500 บาทซึ่งเธอจะต้องจ่ายเงินค่าตัวให้น้องสาวและยังต้องจ่ายค่ารถและค่าที่พักอีกด้วยซึ่งต่อมาทางด้านหนุ่มกรรชัยเองก็ออกเอาหลักฐานมายืนยันว่าทางรายการโหนกระแสนั้นไม่ได้จ่ายเงินแค่เพียง 3000 บาทเท่านั้น

แต่รายการโหนกระแสในการจ่ายเงินให้กับเจนนี่นั้นถึง 10,000 บาทเลยทีเดียวทำให้ตอนนี้เป็นหนี้กลายเป็นคนที่คนในโลกออนไลน์กำลังจับตาดูว่าเธอนั้นจะออกมา แก้ตัวยังไงบ้างและยังมีดาราอีกหลายคนที่ออกมาพูดถึงพฤติกรรมของเธอว่าเธอนั้นมีลักษณะนิสัยของการโกงเงินเพื่อนดาราคนอื่นด้วยกันซึ่งคนในวงการบันเทิงต่างพากันรู้กันทั่วคงต้องรอดูกันว่าท้ายที่สุดแล้วชีวิตในวงการบันเทิงของเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่นจะสามารถโด่งดังต่อในวงการบันเทิงต่อไปได้อีกหรือไม่

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย.      คาสิโนออนไลน์ เติมเงินขั้นต่ำ 100 เดียว