“สุโขทัย” เสริมตัวอาเซียน กองหลังแน่นขึ้น

 สุโขทัย เอฟซี ได้เสริมกองหลังโควต้าอาเซียน โจชัว โกรเมน นักเตะลูกครึ่งวัย 22 ปี โจชัว โกรเมน เป็นลูกครึ่ง ฟิลิปปินส์-เนเธอร์แลนด์ ทั้งนี้การได้เขามาน่าจะทำให้กองหลังของ ค้างคาวไฟ แข็งแกร่งขึ้น

กุนซืออย่าง ลูโบเมียร์ รีสตอฟสกี ของ สุโขทัย เอฟซี ออกมาตอบผู้สืบข่าวว่าตอนนี้ยังพูดไม่ได้หรอกว่า สุโขทัย เอฟซี จะมีความเสี่ยงที่จะตกชั้น เพราะยังมีอีกหลายทีมที่ยังคงมีคะแนนคู่ขี้ไล่เบียดกัน ถ้านับจากตารางคะแนนไทยลีกแล้ว ตอนนี้จึงไม่มีอะไรมาการันตีได้เลยว่าทีมไหนจะตกชั้นหรือรอดตกชั้น ทุกทีมต่างต้องดิ้นรนเพื่อหนีโซนท้ายตารางกันหมดอยู่แล้ว และเราเชื่อว่าทีมสปีริตของเราก็ยังดีมาก และแน่นอนผลงานเราก็จะดีขึ้นด้วย

ส่วนปัญหาของการจบสกอร์ คือสิ่งที่เรายังคงต้องแก้ไขให้ดีกว่านี้ เพราะถ้าเปรีบเทียบจากเกมที่ออกไปเยื่อน สุพรรณบุรี เอฟซี นักเตะของเราเล่นกันได้ดี และอาจจะดีกว่าด้วยในช่วงท้ายๆของเกม แต่ก็ยังมีจุดเล็กๆน้อยๆที่เรายังต้องปรับปรุงคือเรื่องของ ” การจบสกอร์ ”

ส่วนเรื่องของกระเเสที่ออกมาว่าผลจะไม่ได้ไปต่อกับสุโขทัย ตามที่ข่าวออกมานั้นตนยังไม่ได้มีความคิดเห็นกับเรื่องนั้นเลย เพราะตอนนี้ตนสนใจแค่ทีมเท่านั้น และส่วนตัวผมมีความสุขที่ได้อยู่ที่นี่ แต่ต้องยอมรับว่าในลีกไทยนั้นมีการแข่งขันกันสูงมาก ดังนั้นทุกคนที่เกี่ยวข้องกับทีมจำเป็นต้องทำงานหนักให้มากขึ้น เพื่อนำทีมเรากลับเข้าสู่เส้นทางไทยลีกอีกครั้งและต้องอยู่รอกบนลีกสูงสุดให้ได้