แต่งตัวให้ผอม

แต่งตัวให้ผอมเพียว

แต่งตัวให้ผอม จะพูดถึงเรื่องการเลือกเสื้อผ้าต่างๆ ว่าเราจะใส่เสื้อผ้าอย่างไรให้ดูผอมลงดูหุ่นดีและดูว่าหุ่นเรานั้นมีส่วนเว้าส่วนโค้ง โดยการที่เราจะเลือกเสื้อผ้าให้เหมาะกับหุ่นเรานั้นก็จะมีทริคต่างๆอยู่มากมาย และสิ่งสำคัญที่สุดในการแต่งตัวหรือการเลือกเสื้อผ้านั้น

คือเราต้องทำความเข้าใจกับหุ่นหรือร่างกายตัวเองก่อนเพราะแต่ละคนนั้นมีร่างกายสรีระต่างกัน  บางคนอาจจะหน้าอกใหญ่ บางตนอาจจะสะโพกใหญ่ บางคนอาจจะเอวเล็กมาก หรือขาเล็ก ดังนั้นเราจึงต้องเข้าใจว่าร่างกายหรือหุ่นเรานั้นเป็นประเภทแบบไหน

  โดยทริคที่จะมาแนะนำในการแต่งตัวและมิกซ์แอนด์แมชเสื้อผ้านั้นก็คือการเลือกกางเกง เพราะกางเกงนั้นจะจะช่วยให้หุ่นของเราดีหรือไม่ดีขึ้นอยู่กับกางเกง เพราะฉะนั้นเราควรที่จะลงทุนกับกางเกง และกางเกงที่เราเลือกนั้นควรแนกางเกงที่คัตติ้งดี

และเหมาะกับรูปร่างของเราที่สุดและที่สำคัญคือเมื่อเราใส่และรู้สึกมั่นใจสบายและไม่อึดอัด ดังนันการซื้อกางเกงควรไปซื้อและลองด้วยตัวเอง การที่เราใส่กางเกงหรือเสื้อผ้าที่พอดีกับเรานั้นจะทำให้เราดูดีมีรูปร่างมากขึ้น ยกตัวอย่างเช่น ถ้าหากเป็นคนที่มีต้นขาใหญ่

สิ่งที่ไม่ควรอย่างยิ่งคือการใส่กางเกงขาสั้น ควรหลีกเลี่ยงอยากมากๆเลย เพราะกางเกงขาสั้นนั้นจะทำให้เห็นได้ชัดว่าขาของเรานั้นใหญ่ ดังนั้นควรจะใส่เป็นกางเกงขายาวทรงปล่อยไม่ควรเป็นกางเกงที่รัด โดยกางเกงทรงปล่อยหรือกางเกงทรงบอยก็ได้

จะทำให้กางเกงอำพรางขาให้ดูเรียวและยาวนั่นเอง และไม่ควรมีรอยขาดเพราะกางเกงที่มีรอยขาดนั้นจะทำให้เห็นถึงต้นขาที่ใหญ่ของเรานั่นเอง หรือถ้าหากอยากใส่กางเกงขาสั้นมากๆ ก็สามารถใส่ได้แต่ควรที่จะเลือกใส่เป็นกางเกงขาสั้นที่ไม่สั้นมากและขาไม่รัด

ก็อาจจะช่วยทำให้ขาเราดูเล็กลงนิดนึง และสำหรับคนที่มีสะโพกใหญ่ควรเลือกกางเกงที่เอวสูงเพราะกางเกงเอวสูงนั้นจะช่วยซ่อนรูปสะโพกที่ใหญ่ได้ และยังสามารถทำให้เราดูขาเรียวยาวได้อีกหรือหากเป็นคนชอบใส่กางเกงแบบรัดรูปแต่สะโพกใหญ่ มีทริคง่ายๆก้คือการหาเสื้อคลุมสักตัวมาใส่เพื่อซ่อน

หรืออำพรางช่วงสะโพกไว้ก็ได้ด้วย และทริคอีกมาก็คือการเอาเสื้อยัดใส่กางเกง เพราะเมื่อเรามีการเลือกกางเกงที่ดีเข้ากับหุ่นเราแล้ว การยัดเสื้อในกางเกงนั้นก็เป็นอีกทริคที่ทำให้เราดุหุ่นดีมากขึ้นและถ้าอยากเพิ่มความสูงให้ตัวเอง ก้ลองหารองเท้าส้นสูงสักคู่มาใส่ แค่นี้ก็จะทำให้ขายาวหุ่นเพรียวแล้ว

 

สนับสนุนโดย   ufabet บาคาร่า