คลังเก็บรายเดือน: กรกฎาคม 2021

ไฟไหม้โรงเก็บน้ำมันอ้อมใหญ่

ไฟไหม้โรงเก็บน้ำมันอ้อมใหญ่ ล่าสุดในวันนี้ได้มีเหตุการณ์ด่วนเมื่อตอน17.30นาทีที่ผ่านมาได้เกิดเหตุการณ์เพลิงไหม้เห็นบอกว่าจุดที่เกิดเหตุเป็นโรงเก็บน้ำมันถนนเพชรเกษมแล้วอยู่ใกล้กับปั้มน้ำมัน ป.ต.ท. ด้วยเบื้องต้นที่จุดเกิดเหตุเป็นของบริษัทประภากรออยล์เป้นธุรกิจในด้านการจำหน่ายน้ำมันหล่อลื่นบนถนนเพชรเกษมตำบลอ้อมใหญ่อำเภอสามพรานจังหวัดนครปฐม

โดยกระแสเพลิงค่อนข้างที่จะรุนแรงมากๆแล้วที่สำคัญเลยได้มี ปั้มป.ต.ท. ที่ได้อยู่ใกล้เคียงกันโดยเบื้องต้นในขณะนี้เองทางเจ้าหน้าที่ก็ได้มีการระดมรถฉีดน้ำกว่า10คันเข้าควบคุมเพลิงและเพลิงก็ได้ไหม้ไปทั้งตึกและมีเจ้าหน้าที่ดับเพลิงในพื้นที่ทีมเจ้าหน้าที่กู้ภัยในพื้นที่เข้าดับเพลิง

เพราะจุดนี้ที่ได้เกิดเพลิงไหม้มันเป็นคลังที่เก็บน้ำมันของบริษัทธุรกิจด้านจำหน่ายน้ำมันหล่อลื่นก็มีความโกลาหลอยู่พอสมควรในพื้นที่อ้อมใหญ่อย่างที่บอกใกล้ๆกับบิ๊กซีอ้อมใหญ่ได้มีทีมข่าวลงไปในพื้นที่ที่เกิดเหตุสรุปว่าได้ควบคุมเพลิงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วแต่ก็ยังไม่สงบไปทั้งหมด

นอกจากนี้สิ่งที่พวกเขามีความกังวลทั้งหมดเลยก็คือมันอยู่ติดกับปั้มน้ำมันและมีควันสีดำที่ลอยพุ่งสู่ท้องฟ้ามองเห็นได้ประมาณ10กว่ากิโลเมตรเลยและที่หวังอย่างเดียวก็คือปั้มน้ำมันที่ยังมีเพลิงลุกไหม้อยู่ในขณะเดียวกันที่ทีมข่าวได้ไปถึงได้มีการเล่าให้ฟังจากวินมอเตอร์ไซค์รับจ้างบอกว่าโกดังนี้เป็นโกดังเก็บน้ำมัน

ปรากฎว่าได้มีไฟไหม้ลุกลามมาจากด้านหลัง ไฟไหม้โรงเก็บน้ำมันอ้อมใหญ่ และก็ยังไม่มีใครที่จะทราบถึงสาเหตุเหตุเกิดประมาณสัก5โมงเย็นลามจากตึกด้านหน้าจำนวน3ชั้นได้ใช้เวลาประมาณเพียงแค่5นาทีเจ้าหน้าที่ก็พยายามที่จะควบคุมเพลิงเอาไว้ให้ได้ในวงจำกัดและในส่วนของปั้มน้ำมันเองก็เข้าใจว่าไม่น่าเป็นห่วงแล้ว

เพียงแต่ว่าจะต้องฉีดน้ำเลี้ยงไม่ให้มันเข้าไปถึงในพื้นที่ของปั้มน้ำมันที่ในตอนนี้ก็ควบคุมได้ในบางส่วนจึงทำให้การจราจรทั้งขาเข้าและขาออกจะต้องปิดในช่วงนี้เพราะว่าตรงจุดนี้เป็นคลังเก็บน้ำมันปรากฎว่าช่วงที่เกิดเหตุเพลิงงไหม้น้ำมันไหลออกมาที่พื้นของถนน

ซึ่งในช่วงล่าสุดนี้เจ้าหน้าที่ได้ควบคุมเพลิงเอาไว้และทางเจ้าหน้าที่ได้ขอแสงสว่างในพื้นที่เกิดเหตุด่วนเพราะว่าช่วงที่ไฟไหม้มันลามไหม้ไปที่อาคารข้างเคียงและก็เสาไฟด้วยถูกเพลิงไหม้เสียหายไปทั้งหมดและสิ่งที่เบาใจได้อีกอย่างหนึ่งเลยก็คือปั้มน้ำมันที่อยู่ด้านข้างกับจุดที่เกิดเหตุและที่ห่วงอีกอย่างคือเราเคยมีบทเรียนมาแล้วกรณีไฟไหม้แล้วหลังจากนั้นน้ำที่ได้ฉีดเลี้ยงเข้าไปมันจะมีผลต่อตัวอาคารหรือไม่ก็ต้องเฝ้าระวักันต่อไป

 

สนับสนุนโดย.  ufabetฝ่ายบริการ

จัดการกับชีวิตประจำของคุณอย่างมีประสิทธิภาพ 

เชื่อว่าหลายคนมักจะจัดการกับชีวิตของตนเองได้แต่ก็ยังมีอีกหลายคนเช่นกัน  จัดการกับชีวิตประจำของคุณ ที่ไม่สามารถที่จะจัดการอะไรกับชีวิตของตัวเองได้เลยแม้แต่เรื่องการใช้ชีวิตประจำวันของคุณเอง คุณจะมั่นใจได้อย่างไรว่าคุณจะได้ประโยชน์สูงสุดกับการใช้ชีวิตประจำวันของคุณในแต่ละวันหรือจะทำอย่างไรให้มันมีประสิทธิภาพในการใช้ชีวิตในแต่ละวันของคุณ 

ในวันนี้เราจะมาแนะนำวิธีจัดการกับชีวิตประจำวันของคุณโดยให้มันมีประสิทธิภาพซึ่งสามารถที่จะแก้ไขให้เข้าที่เข้าทางได้อย่างชัดเจนหากใครที่กำลังมีปัญหาเกี่ยวกับการจัดการชีวิตประจำวันของคนอยู่เราเชื่อว่าบทความนี้ที่เรานำมาแนะนำ จะเป็นเรื่องราวที่ดีและสามารถตอบโจทย์กับคุณได้อย่างแน่นอน 

ก่อนอื่นเลยคุณจะต้องทำการวางแผนการใช้ชีวิตของคุณในแต่ละวัน 

เชื่อเถอะว่าการวางแผนในการใช้ชีวิตแต่ละวันนั้นมีประโยชน์จริงๆไม่ว่าคุณจะทำอะไรที่ไหนมันก็จะต้องมีขั้นตอนของมันไม่ว่าคุณจะเดินทางไปที่ไหนหรือทำอะไร  จัดการกับชีวิตประจำของคุณ  ในแต่ละวันนั้นล้วนแล้วแต่เป็นทางที่เราจะต้องกำหนดถ้าหากเราไม่กำหนดหรือตั้งเป้าหมายเอาไว้มันก็จะยุ่งเหยิงจนสับสนไปหมดบางครั้งอาจจะไม่ทันการหรือพลาดไปในหลายๆเรื่องก็เป็นได้ 

เราไม่รู้เลยว่าอะไรจะเกิดขึ้นกับเราแต่เราเชื่อได้ว่าสิ่งที่เราจะทำในแต่ละวันนั้นเราจะต้องมีเป้าหมายของเราอย่างชัดเจนอยู่แล้วอย่างเช่นตื่นเช้ามาจะต้องเดินทางไปทำงานดังนั้นถ้าหากเส้นทางที่คุณจะต้องไปมันมีรถติดคุณก็ต้องคำนวณเวลาในการเดินทางของคุณเพื่อที่จะให้ไปทางเข้างานนี่คือการวางแผนล่วงหน้าดังนั้นถ้าหากคุณไม่มีแผงใดๆเลยเพราะอาจจะทำให้คุณไปทำงานได้ช้ากว่าปกติซึ่งอาจจะมีการกระทบต่อการทำงานของคุณในระยะยาวได้เช่นกัน 

การสร้างกิจวัดประจำวันของคุณให้เข้าที่เข้าทาง 

แน่นอนหรอว่าคนเราจะต้องมีกิจวัตรประจำวันที่จะต้องทำเป็นประจำอยู่แล้วดังนั้นการตั้งให้มันเข้าที่เข้าทางหรือเข้าระบบมันก็จะเป็นการที่ดีกว่าอย่างเช่นคุณควรตื่นกี่โมงไปทำงานกี่โมงในระหว่างนั้นคุณจำเป็นที่จะต้องมีมื้อเช้าที่จำเป็นต่อร่างกายของคุณด้วย 

ในการละเลยสิ่งต่างๆเหล่านี้คุณอาจจะไม่ได้ทานข้าวเช้าหรืออาจจะทานอะไรลวกๆที่ไม่ส่งผลต่อสมองของคุณ ซึ่งแน่นอนว่าผลของมันก็จะพบต่อระบบภายในร่างกายของคุณได้ ไม่เพียงแค่การตื่นเช้าและต้องทานอาหารนะแต่การวางแผนการสร้างกิจวัตรประจำวันของคุณแม่ยังทำให้คุณตั้งเป้าหมายด้วยว่าวันวันนึงคุณจะทำอะไรได้บ้าง

 

ได้รับการสนับสนุนโดย.    ufabet ฝาก-ถอน ออโต้

ประวัติของปืน VSS Vintorez 

ประวัติของปืน VSS Vintorez  ประเทศรัสเซียเป็นประเทศที่มีแสนยานุภาพอันดับสองของโลกประเทศนี้ได้เป็นอีกหนึ่งประเทศที่มียุทโธปกรณ์ทันสมัยมากมายแถมอาวุธแต่ละอย่างก็สมชื่อจริงๆ

นอกจากนี้เราจะมาทำความรู้จักกับปืนสไนเปอร์ไรเฟิลอีกหนึ่งกระบอกที่มีการประจำการกันในหน่วยสายลับ KGB และหน่วยรบพิเศษ Spetsnaz มานานถึง34ปี ในการประจำการจะประจำการควบคู่ไปกับAS Val และในปัจจุบันก็ยังมีประจำการกันอยู่นั่นก็คือ ประวัติของปืน VSS Vintorez 

 

ซึ่งเป็นปืนสไนเปอร์ไรเฟิลเก็บเสียงที่ได้กำเนินขึ้นมาจากสหภาพโซเวียตจุดเด่นที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวก็คือประกับของมันที่เป็นแบบเก็บเสียงมาจากโรงงานมันเป็นสไนเปอร์ไรเฟิลที่มีสายการผลิตคู่ขนาดกับเจ้า AS Valที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากทางโซเวียตออกแบบและพัฒนามันขึ้นมา

เพื่อมาประจำการแทนปืนหลายกระบอกในปฏิบัติการลับของโซเวียตนั่นก็คือ AKA-74UB และ BS-1Tishina ที่เริ่มล้าสมัยและทับลายกับปืนไรเฟิลจู่โจมหลักของพวกเขาโดยในการพัฒนาเจ้า VSS Vintorezนั่นได้เริ่มต้นขั้นในปี1983โดยทางทีมพัฒนาได้นำตัวต้นแบบการพัฒนาโปรเจคRG-036ของทางโซเวียตที่แล้วเสร็จในปี1981มาใช้งาน

ซึ่งหลังจากโปรเจคVSS Vintorezพัฒนาไปได้2ปีทางพัฒนาก็ได้คิดโปรเจค AS Valมาควบคู่กันโดยส่วนประกอบของเจ้า AS Valกว่าเกือบ70%ก็เป็นส่วนประกอบมาจากเจ้าVSS Vintorezมันจึงทำให้ชิ้นส่วนของปืนทั้งสองรุ่นนี้สามารถใช้แทนกันได้เกือบทุกชิ้น

โดยทีมผู้พัฒนานั่นก็คือTaNllToch Mash บริษัทที่พัฒนาอาวุธปืนทั้งสองรุ่นนี้โดยเฉพาะและในปี1987เราก็ได้เห็นVSS VintorezและAS Valเข้ารับประจำการกับกองทัพโซเวียตหน่วยรบพิเศษ Spetsnazและหน่วยสายลับ KGBซึ่งต่อมาก็ได้ขึ้นการผลิตโดยTulaArms Plantนั่นเอง

เจ้าVSS Vintorezมันเป็นปืนสไนเปอร์ไรเฟิลที่ออกแบบขึ้นมาเพื่อโจมตีข้าศึกที่ใส่ชุดเกาะโดยเฉพาะและยังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากโซเวียตมันจะมีน้ำหนักปืนเปล่า2.6กิโลกรัมขนาดกำลังดีซุ่มโจมตีได้ดีทันทานตามสไตล์โซเวียตและยังเป็นปินสไนเปอร์ไรเฟิลที่มีบทบาทอย่างมากในการซุ่มโจมตีระยะกลางกล้องเล็งที่มาคู่ตัวกับตัวปืนก็คือPSO-14xเหมาะกับการยิงในระยะกลางและยังสามเปลี่ยนไปใช้อย่างอื่นและยังสามารถอดPSOไปเล็งแบบศูนย์หยาบได้

นอกจากนี้ยังประกอบกับมันได้เป็นปืนสไนเปอร์ไรเฟิลแบบDesignated Markmanrifleมันสามารถยิงซ่อมในกรณีที่ยิงผิดพลาดไปได้อย่างรวดเร็วบวกกับมันเป็นปืนสไนเปอร์ที่ออกแบบขึ้นมาให้สามารถยิงได้เงียบเป็นพิเศษนั่นเอง

 

สนับสนุนโดย.  Ufabet เข้าสู่ระบบ

ลูกค้าเบี้ยวค่าเช่า แถมทิ้งขยะกองโต ปัญหาใหญ่ของเจ้าของกิจการ

           ในทุกวันนี้เรามักจะเห็นคนพี่เป็นเจ้าของกิจการปล่อยให้เช่าห้องหรือเช่าคอนโดทั้งหลายพากันออกมาเปิดเผยเรื่องราวเกี่ยวกับการที่พวกเขานั้นถูก ลูกค้าเบี้ยวค่าเช่า และนอกเหนือจากนั้นห้องที่เขาปล่อยเช่านั้นยังรกเต็มไปด้วยขยะมากมายซึ่งบางที่นั้นเปิดประตูออกมาขยะก็ล้นออกมาเลยทีเดียว 

           เหตุการณ์ที่ลูกค้าเข้าห้องผู้อยู่อาศัยแล้วเบี้ยวหนี้ไม่ยอมจ่ายค่าเช่าห้องรวมถึงเอาขยะมาทิ้งไว้ในห้องนั้นไม่ใช่มีเพียงแค่เคสหรือ 2 เคสเท่านั้นแต่เรามักจะเห็นข่าวแบบนี้อยู่บ่อยครั้งโดยเฉพาะในช่วงหลังซึ่งทางด้านเจ้าของห้องเช่าเองก็ออกมาให้ข้อมูลเกี่ยวกับผู้เช่าซึ่งบางรายนั้นผู้เช่าทำงานดีแต่งตัวดีบางคนนั้นฉีดน้ำหอมออกจากห้องแต่เมื่อไปดูห้องที่อยู่อาศัยกับพบว่ามีแต่ขยะมากมายเต็มไปหมด

         อย่างเหตุการณ์ล่าสุดได้มีการถูกออกมาเผยแพร่ใน Facebook เพื่อเป็นการประจานผู้เช่าซึ่งเจ้าของห้องเช่ายืนยันว่าถ้าหากลูกค้าที่เช่าห้องยังไม่ยอมมาชำระค่าเช่าห้องและไม่มาเก็บขยะที่ทิ้งเอาไว้ภายในห้องจะมีการเปิดเผยใบหน้าเพื่อประสานให้คนในโลกโซเชียลได้เห็นถึงความสกปรกของคนที่มาเช่าห้องนั่นเอง 

           เหตุการณ์ล่าสุดนี้เกิดขึ้นที่จังหวัดสมุทรปราการเมื่อหญิงสาวเจ้าของห้องคนหนึ่งได้ถ่ายรูปกันในห้องเช่าที่เธอปล่อยให้คนมาเช่าห้องนั้นจะเต็มไปด้วยกองขยะมากมายเต็มไปหมดไม่ว่าจะเป็นถุงพลาสติกซึ่งเป็นถุงแกงหรือแม้แต่ถุงขนมรวมถึงกล่องโฟมผู้กองเอาไว้เต็มห้องทั้งห้องนอนและห้องน้ำเลยทีเดียว  

          โดยเจ้าของห้องเช่าได้เปิดเผยกับนักข่าวว่าตนเองนั้น ลูกค้าเบี้ยวค่าเช่า เปิดหอพักให้เช่าอยู่ในซอยบุญชัย 36 ซึ่งอยู่ในจังหวัดสมุทรปราการโดยห้องพักที่ปล่อยให้เช่านั้นจะมีทั้งหมด 2 ชั้นด้วยกันซึ่งผู้เช่าได้มาติดต่อขอเช่าห้องของเธอตั้งแต่ปีที่แล้วช่วงประมาณเดือนมิถุนายนหลังจากนั้นก็ชำระเงินมาด้วยดีโดยตลอดแต่พอมาช่วงประมาณปี 64 ช่วงเดือนกุมภาพันธ์นั้นผู้เช่าห้องเริ่มไม่ยอมจ่ายค่าเช่าห้องและเมื่อเจ้าของห้องติดต่อไปก็ไม่สามารถติดต่อได้

           ดังนั้นเมื่อวันที่ 22 เดือนมีนาคมพศ 2564 เจ้าของห้องก็เลยนำกุญแจมาไขห้องเช่าเพื่อที่จะได้ทำความสะอาดและปล่อยให้คนอื่นเช่าแทนนั่นเองแต่เมื่อเปิดประตูเข้ามาก็ต้องตกตะลึงกับความสกปรกของห้องเป็นอย่างมากเพราะห้องเช่านั้นแทบจะไม่สามารถเดินเข้าไปได้เลยทีเดียวเพราะทุกตารางเมตรในห้องนั้นเต็มไปด้วยขยะเต็มไปหมด

           ซึ่งเธอนั้นได้มีการถ่ายรูปเก็บเอาไว้เป็นหลักฐาน และเธอต้องการให้ผู้เช่ากลับมาจ่ายที่ทำให้ห้องเสียหาย ซึ่งคำนวณเป็นเงินประมาณ หนึ่งหมื่นห้าร้อยบาทเลยทีเดียว

 

ขอบคุณผู้ให้การสนับสนุนโดย    Gclub ฝากขั้นต่ำ50

อาชีพทำเงินออนไลน์ ไม่ต้องออกจากบ้าน

ในช่วงวิกฤตที่เป็น covid เช่นนี้เราจะสามารถปรับตัวให้หาเงินอย่างไร โดยวันนี้เราจะรวบรวมไอเดียต่างๆ อาชีพทำเงินออนไลน์ ไม่ต้องออกจากบ้าน ที่ค่อนข้างเห็นผลมาฝากทุกคนกันเพื่อที่จะเป็นแนวทางในการสร้างรายได้ให้แก่ตัวเองในช่วงที่เป็นวิกฤตเช่นนี้

เชื่อกันว่านี่คือผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโควิช นอกจากนั้นแล้วกิจกรรมหรือร้านค้าต่างๆก็ไม่สามารถที่จะทำงานหรือเปิดได้อย่างเป็นปกติ เพิ่งเห็นนี่แหละจึงเป็นสาเหตุที่ทำให้เศรษฐกิจมีการชะลอตัวไปแล้วทั่วโลก และมันยังไปส่งผลกระทบต่อพนักงานซึ่งบางคนก็มีการต้องหยุดหรือต้องพักงานอีกด้วย

ความรุนแรงยังไม่หมดเพียงแค่นั้นซึ่งในบางคนก็สามารถที่จะโดนไล่ออกหรือหลายๆคนที่ก็โดนไล่ออกไปแล้วเช่นเดียวกัน แล้วในบางคนก็ยังมีการเลื่อนในการจ่ายเงินเดือนอีกด้วย นอกจากนั้นค่าชดเชยต่างๆก็ยังไม่เคยที่จะได้มาเลยแม้แต่น้อย ซึ่งหลายคนเห็นแบบนี้แล้วก็มีความรู้สึกว่าจะหาเงินจากที่ไหนที่จะมาช่วยเหลือครอบครัวหรือนำมากินในแต่ละวันนั้นเอง

และในวันนี้เราจึงมีไอเดียที่  อาชีพทำเงินออนไลน์ ไม่ต้องออกจากบ้าน  สามารถหาเงินได้จากการอยู่บ้านด้วยการหาผ่านระบบออนไลน์มาดูกันดีกว่าว่ามันมีวิธีไหนกันบ้าง

ครูสอนออนไลน์ 

จะเห็นได้ว่าช่วงเวลานี้หรือสักพักใหญ่ๆมาแล้วที่เราไม่สามารถที่จะออกไปไหนมาไหนได้ ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางไปเรียนหรือแม้แต่การเดินทางไปทำงานก็ค่อนข้างที่จะมีปัญหาติดขัดด้วยกันทั้งสิ้น ซึ่งหนทางนี้คุณสามารถที่จะพลิกวิกฤตให้เป็นโอกาสได้ ซึ่งแน่นอนว่าสำหรับใครหลายๆคนที่มีความรู้และความสามารถจากสิ่งเหล่านี้ก็สามารถที่จะเปิดสอนออนไลน์ได้เพื่อเป็นการเรียกรายได้ให้กับคุณอีกครั้งหนึ่งโดยที่คนไม่ต้องเดินทางไปไหน

การเป็นครูสอนนั้นไม่จำเป็นที่จะต้องสอนภาษาเพราะว่าเราสามารถที่จะสอนได้แม้ว่าจะเป็นการทำอาหาร การทำขนมหรือการสอนแบบอื่นๆก็ตาม ซึ่งคุณควรที่จะนำศักยภาพที่อยู่ภายในของคุณเหล่านี้มาใช้ให้เกิดประโยชน์ด้วยการสร้างรายได้จากการเป็นครูสอนออนไลน์ในสิ่งที่คุณถนัดนั่นเอง

ก็เห็นได้ว่าอาชีพนี้เป็นอาชีพที่สามารถสร้างรายได้ได้ง่ายและคุณก็ไม่ต้องลงทุนทำอะไรเลยแม้แต่นิดเดียวดังนั้นลองหันมาดูตัวเองแล้วดูศักยภาพของตัวเองดูดีกว่าจะได้มีธุรกิจอีหนึ่งธุรกิจที่ช่วยเหลือสำหรับตัวคุณและครอบครัวของคุณ

โดยคุณสามารถที่จะใช้มือถือของคุณนั้นอัดคลิปตรงๆที่คุณสามารถถนัดกับสิ่งเหล่านั้นเพื่อเป็นการโปรโมทและสอนให้กับคนที่เรียนออนไลน์ของคุณ หรือสามารถทำได้อีกช่องทางหนึ่งนั่นก็คือไลฟ์สดผ่านโซเชียลต่างๆที่มีผู้คนสามารถพบเห็นได้นี่ก็คืออีกหนึ่งช่องทางที่คุณสามารถทำได้

 

สนับสนุนโดย.    ufabet สมัคร