คลังเก็บรายเดือน: กรกฎาคม 2020

ซีรี่ส์เกาหลี

ซีรี่ส์เกาหลี VAGABOND

ซีรี่ส์เกาหลี เนื่องจากพระเอกได้รู้ความจริงที่ว่าเหตุการณ์เครื่องบินตกนั้นไม่ได้เป็นอุบัติเหตุแต่เป็นการก่อการร้ายจากอาชาญกรกลุ่มนึ่งและด้วยนิสัยพระเอกนั้นเป็นคนที่ไม่ยอมแพ้และเป็นคนยอมไม่ได้และกัดไม่ปล่อยต้องเอาให้ถึงที่สุด ทำให้เนื้อเรื่องนั้นมีการแตกปลายจากเรื่องเล็กๆจากอุบัติเหตุเครื่องบินตกแต่ที่จริงคือการก่อการร้าย ทำให้เรื่องนั้นเกิดเป็นเรื่องที่ใหญ่ขึ้นๆไปเรื่อยๆจนถึงระดับรัฐบาลและผุ้ก่อการร้ายระดับโลก

โดยเนื้อเรื่องนั้นพระเอกเป็นสตั๊นแมนและก่อนหน้านั้นพระเอกก็เคยเป็นครูสอนเทควันโดมาและเป็นคนที่ชอบใช้กำลัง และพระเอกบังเอิญต้องรับเลี้ยงหลานเพราะสถานที่เลี้ยงเด็กกำพร้ากำลังจะปิดตัวลง ทำให้สุดท้ายพระเอกต้องรับเลี้ยงหลานนั่นเองทำให้ด้วยความเป็นวัยรุ่นของพระเอกเค้านั้นไม่รู้วิธีที่จะเลี้ยงหลานว่าต้องทำอย่างไร และในจังหวะที่หลานนั้นจะได้บินไปแสดงที่ต่างประเทศ

ก็เกิดการมีปัญหากับหลานขึ้นนิดหน่อยและไม่ได้ปรับความเข้าใจกันและเมื่อหลานขึ้นเครื่องบินไป เครื่องบินก็ตกและตายนั่นเอง พระเอกจึงรู้สึกเสียใจมากๆ และรัฐบาลได้ประกาศว่าเป็นเหตุเครื่องบินตก ทุกคนก็เชื่อว่าเป็นอุบัติเหตุแบบนั้น แต่บังเอิญขณะที่พระเอกกำลังจะบินไปโมรอคโคเพื่อไปไหว้ศพหลานก็ได้เจอกับเจโรม ซึ่งหน้าเจโรมดันไปตรงกับในคลิปที่หลานพระเอกได้ถ่ายไว้และรัฐบาลบอกว่าเครื่องบินตกครั้งนี้ไม่มีผู้รอดชีวิต แต่มีเจโรมในคลิปพระเอกเลยได้ตามเจโรมและเกิดการต่อสู้กันด้วย

ในจังหวะเดียวกันในเกาหลีก็จะมีการประมูลเครื่องบินลำใหม่ซึ่งสองมีสองบริษัทที่เข้าร่วมประมูลคือจอนแอนมาร์คและไดนามิกซ์ซิสเตม และในการพรีเซนนั้นเจสสิก้าค่อนข้างได้เปรียบมากแต่สินค้านั้นกลับสู้ไดนามิกซ์ซิสเตมไม่ได้ เพราะสินค้าจากเอ็ดเวิร์ค ปาร์คนั้นมีคุณภาพที่ดีกว่าเยอะนั่นเอง แต่ด้วยความที่เจสสิก้าพยายามที่จะติดสินบนเจ้าพนักงานและรวมไปถึงประธานาธิบดีด้วย

จึงทำให้คะแนนในการพรีเซนนั้นตกไปอยู่ที่บริษัทจอนแอนมาร์คนั่นเอง และเครื่องบินที่ตกนั้นดันเป็นของไดนามิกซ์ซิสเตม ทำให้กระแสสังคมมองว่า ไดนามิกซ์ซิสเตมไม่ดีนั่นเองทำให้เข้าทางรัฐบาลด้วย และเมื่อดูถึงตอนนี้แล้วนั้นก็อาจจะเข้าใจว่าฝั่งจอนแอนด์มาร์คนั้นมีการจัดฉากเครื่องบินตก

เพื่อให้ไดนมิกซ์ซิสเตมเสียความน่าเชื่อถือนั่นเองเพื่อที่บริษัทจอนแอนด์มาร์จะได้ชนะการประมูลเครื่องบินในครั้งนี้นั่นเอง และที่สำคัญเจสสิก้าและเอ็ดเวิร์ดนั้นเคยเป็นลูกศิษย์กันมาก่อน ดดยเอ็ดเวิร์ดนั้นเป็นคนที่เคยสอนงานต่างให้เจสสิก้ามาและเอ็ดเวิร์ดยังมีความชอบหรือความรักให้เจสสิก้าอยู่ด้วยนั่นเอง

 

สนับสนุนโดย  สมัคร gclub ไม่มีขั้นต่ำ

ความรัก

ความรักความเข้าใจ

ความรัก ความรักและความเข้าใจเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อนและจำเป็นต้องให้ความสำคัญและใส่ใจในเรื่องนี้มากๆ เพราะไม่ว่าจะเป็นความรักรูปแบบไหนล้วนก็ต้องมีความอกเข้าใจทั้งนั้น และการที่จะสามารถเข้าอกเข้าใจได้นั้นจะต้องมีการเรียนรู้และศึกษาซึ่งการเรียนรู้และศึกษาจนกว่าจะสามารถเข้าใจได้นั้นต้องใช้เวลามากกว่าการที่จะรักเสียอีก และแน่นอนว่าหากคนเรานั้นมีเพียงแต่ความรักหากไม่มีความเข้าใจความรักนั้นก็อาจจะไม่สามารถดำเนินต่อไปได้

นอกจากความรักที่มีให้ความเข้าใจนั้นสำคัญยิ่งกว่า และทั้งสิงอย่างควนจะเป็นเส้นขนาดและควบคู่กันไปเพื่อให้คนสองคนหรือคนในครอบครัวเกิดจุดตรงกลางหรือความบาลานซ์นั่นเอง อย่างที่บอกว่าความรักและความเข้าใจนั้นมีหลายรูปแบบและสิ่งที่ทำให้เกิดความยากในความรักคือความเข้าใจนั่นเองและมีความยากเพิ่มขึ้นไปอีก

จากการที่แต่ละคนนั้นแตกต่างกัน เช่นความแตกต่างทางความคิด ความแตกต่างในเรื่องการแสดงออก เป็นต้น เมื่อทุกคนมีความแตกต่างจึงทำให้สิ่งที่แสดงออกมาหรือสิ่งที่กระทำต่อคนตรงข้ามนั้นอาจจะไม่สอดคล้องกัน จึงนำมาซึ่งความไม่เข้าใจกันนั่นเอง ดังนั้นแล้วเมื่อการความไม่เข้า การแก้ไขที่ดีที่สุดเมื่อเกิดปัญหา คือการพุดคุยกัน และใช้เหตุผลมากกว่าอารมณ์ด้วย

เพื่อให้อีกฝ่ายสามารถเข้าใจได้ว่าควรมีการปรับหรือแก้ไขอย่างไรและอีกฝ่ายก็ต้องยอมรับฟังฝ่ายต้องตรงข้ามเช่นกัน ไม่ใช้เพียงแต่ว่าให้แต่ฝ่ายตรงข้ามนั้นพยายามที่จะเข้าใจเราอยู่ฝ่ายเดียว แต่เราต้องเข้าใจฝ่ายตรงข้ามด้วยเช่นกัน 

เมื่อมีการพูดคุยกันด้วยเหตุผล เราก็จะได้ทราบว่าสิ่งที่เราไม่เข้าใจนั้นเราสามารถเข้าใจได้หรือไม่และเมื่อมีการปรับปรุงแก้ไขแล้ว ความรักนั้นสามารุเดินไปต่อได้ไหม สำหรับความรักแล้วนั้นจะมีเรื่องที่ต้องค้นหาและต้องทำความเข้าใจมันตลอดเวลา ความรักความเข้าใจนี้ไม่ได้เจาะจงเฉพาะความรักในวัยรุ่นหนุ่มสาวหรือความรักของคนสองคนเท่านั้นแต่ยังรวมไปถึงความรักในครอบครัวความรักจากพ่อแม่ลูก ก็ถือเป็นความรักที่ต้องทำความเข้าใจและมีการเรียนรู้ตลอดเวลาเช่นกัน

ดังนั้นแล้วเมื่อเรารู้จักความรัก ไม่ว่าจะเป็นความรักในรูปแบบไหนสิ่งที่สำคัญและเป็นเหมือนน้ำหล่อเลี้ยงความรักใหญ่เจริญเติบโตอยู่เสมอคือความเข้าใจนั่นเอง เข้าใจทั้งเค้าเข้าใจทั้งเราและเรียนรู้ในกันและกัน เมื่อมีความเข้าใจแล้วสิ่งที่เราจะได้รับคือความเชื่อใจจากอีกฝ่าย และทำให้ความรักนั้นยังสามารถดำเนินต่อไปได้เชื่อว่าความรักยังไงก็ยังเป็นสิ่งที่สวยงามและเป็นสิ่งสำคัญต่อชีวิตมนุษย์เสมอ 

 

สนับสนุนโดย  ae sexy

ดาราที่เลิกบุหรี่ได้จริง

แบงค์ วงแคลช หนึ่งในดาราที่เลิกบุหรี่ได้จริง

ดาราที่เลิกบุหรี่ได้จริง ใครจะเชื่อละ มาดหนุ่มแบดบอย พี่แบงค์ วงแคลช สุดยอดแห่งนักร้องแห่งยุค เรียกได้ว่าวัยรุ่นสมัยนี้กับสมัยที่แล้วนั้น ไม่มีใครไม่รู้จักพี่แบงค์ คนนี้อย่างแน่นอน ด้วยการทำบทเพลงที่เป็นตำนานให้กับวงร็อคของประเทศไทยหลายต่อหลายเพลง แล้วก็เป็นทั้งแรงบันดาลใจให้อีกหลายๆคน

ลุกขึ้นมาสู้เพื่อฝันของตัวเองอีกด้วย ซึ่งพี่แบงค์ วงแคลช คนนี้ก็ได้สร้างตำนานของตัวเองจากวงแคลช ก็เลยมีคำมาต่อท้ายชื่อแบบนี้ จำง่ายดี ถึงแม้ว่าพี่เขานั้นจะได้เปลี่ยนลุคของตัวเองเป็นเหมือนนักร้องสไตล์แรป อีกทั้งยังมีเพลงสไตล์แรปๆโผล่มาเพียบด้วยเช่นกัน แต่นั้นก็ยังไม่เท่ากับที่เขาได้สร้างสรรค์เพลงกับวงแคลช รวมถึงบางเพลงที่เริ่มมีบทแรปเข้ามาเรื่อยๆด้วย ก็ได้เริ่มปรับเปลี่ยนประวัติศาสตร์วงแคลชใหม่ ถึงอย่างนั้นก็ยังดังเป็นพลุแตกเช่นเดิม

เราจะทราบกับดีว่า พี่แบงค์นั้นมีลุคที่ดูเหมือนแบดบอยหน่อยๆ ก็คือดูไม่น่าไว้ใจ ดูอันตราย แต่หล่อเร้าใจ อะไรประมาณนั้น จริงๆแล้วช่างตรงกันข้ามกับตัวเขาเองในขณะนี้เลยนะ อาจจะเป็นเพราะว่าได้ผ่านจุดนั้นมาแล้วก็ได้ อย่าลืมละว่า พี่แบงค์ วงแคลช นั้นคือร็อคสตาร์ ที่เป็นชาวร็อคที่ไม่ว่าจะชาติไหนๆ

ก็มักจะทำตัวสังสรรค์แบบสุดเหวี่ยง กินเหล้าดูดบุหรี่แบบไม่บันยะบันยังเลยทีเดียว แล้วนั้นก็ทำให้พี่แบงค์ก็เคยยื่นอยู่จุดนั้นด้วยเช่นกัน แต่การเดินทางอันแสนยาวนานของหนุ่มร็อคสตาร์ผู้นี้ ก็ได้มาถึงจุดที่อิ่มตัว และได้ค่อยๆลดสิ่งเหล่านั้นลงเรื่อยๆ อยู่เป็นนิจ แล้วพอวันที่พี่แบงค์พร้อมที่จะสร้างครอบครัว เขาก็มีแนวคิดที่ว่า ก่อนจะดูแลใครก็ตาม ต้องดูแลตัวเองให้ดีก่อน

และดูแลตัวเองให้มีอายุยืนยาวพอที่จะมั่นใจได้ว่า เราจะดูแลคนที่เรารักได้นานที่สุดนั้นเอง แล้วนั้นก็ถือเป็นความคิดที่ยอดเยี่ยมและน่าเอาอย่างมากๆ ตอนนี้พี่แบงค์ของเราก็ได้เดินหน้าสู่การมีครอบครัวและอยู่อย่างมีความสุข ทำงานทีรัก ตามฉบับผู้ชายในอุดมคติแล้วล่ะ ไม่ใช่ร็อคสตาร์คนเดิมอย่างที่เราได้สร้างภาพลักษณ์ให้อีกแล้ว

เป็นความกล้าหาญอย่างมากสำหรับความคิดที่ดีอันนี้ของพี่แบงค์ ต้องบอกเลยว่าพอได้ทราบถึงเรื่องนี้ถึงกับมองพี่แบงค์ใหม่เลย สลัดภาพเก่าๆของร็อคสตาร์ที่แค่เอาแต่ปาร์ตี้เหมือนในหนังออกไปเลย เอาจริงๆแล้วก็ไม่ได้ไปรู้ชีวิตเขาหรอกว่าเขานั้นใช้ชีวิตแบบร็อคสตาร์ขนาดนั้นรึปล่าว แต่มันเป็นภาพลักษณ์ของคำคำนี้อะนะ ก็คงเข้าใจ ขอนับถือในความคิดที่จะเลิกบุหรี่อันนี้เลยครับ

 

ได้รับการสนับสนุนโดย   แทงบอลออนไลน์